กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”กิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์”

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม Faculty hours เรื่อง “ภาษีเเละการจัดการการเงินเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาแพทย์” วิทยากรโดย นพ.พงศ์ธร ลิ้มทองไพศาล ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 23 ที่ปรึกษาทางการเงิน คุณวุฒิ FChFP, IARFC ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัท อลิอันซ์ อยุธยาประกันชีวิต และ คุณภาคภูมิ สุทธิพันธ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท Wealth infinite plus โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอมุมมอง ความรู้ ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับการจัดการภาษี กาการจัดการเงินเบื้องต้นและเทคโนโลยีการเงินการลงทุนใหม่สู่ยุคดิจิทัลและเทคโนโลยีธุรกรรมการเงินอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ในอนาคตอันใกล้ที่จะมาถึงของนักศึกษาแพทย์

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล