การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”การอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน”

งานสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม “นโยบายดูแลสุขภาพบุคลากร และ โครงการ Happy Healthy RAMA สำหรับผู้นำหน่วยงาน” จำนวน 4 รุ่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และบรรยายถึงทิศทางการดำเนินงานด้านสร้างเสริมสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีบรรยายเรื่อง “Smart Shape Smart Life” โดย รศ. ดร.ปรียา ลีฬหกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ เรื่อง “บันไดสู่เป้าหมาย (Your future is Present)” โดย ดร.รุ่งอรุณ เกศวหงส์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ซึ่งมีหัวหน้าหน่วยงานและตัวแทนหน่วยงานให้ความร่วมมือในการอบรมในครั้งนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น จำนวน 186 คน

ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี