สัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Onlineสัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Onlineสัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Onlineสัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Onlineสัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Onlineสัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Online

ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (MIND Center) จัดงานสัมมนา หัวข้อ “3D printing for Medical Applications” ในรูปแบบ Onsite และ Online โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ. ม.ล.ชาครีย์ กิติยา หัวหน้าศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยาย “Introduction to 3D-printing” โดย ผศ. ดร.พรภพ นัยเนตร ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล “Application of 3D-printing technology in Cardiothoracic Surgery” โดย อ. นพ.ปิยะ เชิญถนอมวงศ์ สาขาวิชาศัลยศาสตร์ทรวงอก ภาควิชาศัลยศาสตร์  “3D technology application in plastic and reconstructive surgery” โดย อ. นพ.ฐิติ ตันติธรรม สาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่งและแม็กซิโลเฟเชียล ภาควิชาศัลยศาสตร์ และ “Application of 3D-printing technology in Orthopedic Trauma Surgery” โดย รศ. นพ.ปพน สง่าสูงส่ง ภาควิชาออร์โธปิดิกส์

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์พัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์ ชั้น B อาคาร 4 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล