พิธีเปิดนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรีพิธีเปิดนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรีพิธีเปิดนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรีพิธีเปิดนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรีพิธีเปิดนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรีพิธีเปิดนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรี

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานนิทรรศการ 100 ปี เปรม บุรี เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติให้แก่ ศ.เกียรติคุณ นพ.เปรม บุรี โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดนิทรรศการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ ร่วมในพิธีเปิด

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี