แลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด P :Patient Care Process (Diagnosis Error)แลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด P :Patient Care Process (Diagnosis Error)

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด P :Patient Care Process (Diagnosis Error) โดยมี นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยายในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 ณ ห้องบรรยาย 623 ชั้น 2 อาคารบริหาร