กิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562กิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562กิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562กิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562กิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562กิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “นักศึกษาแพทย์รามาธิบดีพบอาจารย์ที่ปรึกษา” ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อสานสายสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์ที่ปรึกษาและรุ่นพี่รุ่นน้องในสายรหัส โดยมี รศ. ร.อ. นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและมอบของที่ระลึกแก่นักศึกษาระหว่างร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 ณ บริเวณลานชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี