งานเลี้ยงต้อนรับ คณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563งานเลี้ยงต้อนรับ คณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563 งานเลี้ยงต้อนรับ คณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563งานเลี้ยงต้อนรับ คณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563งานเลี้ยงต้อนรับ คณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563งานเลี้ยงต้อนรับ คณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเลี้ยงรับรองต้อนรับคณะอาจารย์ที่ปรึกษาและผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563 The Prince Mahidol Award Conference 2020 และคณะกรรมการ โดยมี ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย ศ. น.ท.หญิง พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ศ. พญ.อลิสา ลิ้มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล พร้อมด้วยคณาจารย์คณะฯ ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ณ ห้องอาหารศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ