คณะฯ ร่วมลงนามน้อมเกล้าถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีคณะฯ ร่วมลงนามน้อมเกล้าถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีคณะฯ ร่วมลงนามน้อมเกล้าถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ นักศึกษา และบุคลากร ร่วมลงนามน้อมเกล้าถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 3 มิถุนายน 2562 ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)
     เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2562