พิธีลงนามความร่วมมือ MOU Signing Ceremony ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Kansai Medical University ประเทศญี่ปุ่นพิธีลงนามความร่วมมือ MOU Signing Ceremony ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Kansai Medical University ประเทศญี่ปุ่นพิธีลงนามความร่วมมือ MOU Signing Ceremony ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Kansai Medical University ประเทศญี่ปุ่น

งานวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีลงนามความร่วมมือ MOU Signing Ceremony ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ Kansai Medical University ประเทศญี่ปุ่น โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Prof.Koichi Tomoda, M.D. President และ Prof.Yuko Suzuka, M.D. Kansai Medical University ร่วมลงนามความร่วมมือในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 สำนักงานคณบดี อาคารบริหาร