มอบเงินจากการจัดคอนเสิร์ต “We Share: NUVO & Friends Charity Concert” แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

มอบเงินจากการจัดคอนเสิร์ต We Share: NUVO & Friends Charity Concert แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ชมรมหลักสูตรการบริหารเศรษฐกิจสาธารณะสำหรับนักบริหารระดับสูง (ปศส.) และมูลนิธินักศึกษาสถาบันพระปกเกล้า มอบเงินบริจาคจากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “We Share: NUVO & Friends Charity Concert”จำนวน 2,479,922 บาท ให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อผู้ป่วยยากไร้ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับมอบ
     เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม