คุณหฤศา จารุวรรณ บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณหฤศา จารุวรรณ มอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร