คณะศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 31 บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คณะศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 31 โดย รศ. พญ.ธัญนันท์ ใบสมุทร ภาคอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อายุรแพทย์รุ่นใหม่โดดเด่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ปี 2563 เป็นผู้แทนศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดีรุ่นที่ 31 มอบเงินบริจาคจำนวน 1,069,999 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อการศึกษานักศึกษาแพทย์รามาธิบดีและซื้อเครื่องมือแพทย์สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์