บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี รุ่นที่ 20 มอบเงินบริจาคจำนวน 335,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนการศึกษานักศึกษาแพทย์รามาธิบดี โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563ณ โถงเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 2 อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล