บริจาคเงินให้แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณแม่ประนอม สิงหรา ณ อยุธยา ครอบครัวทวีอภิรดีทองคำ และครอบครัวตั้งนาวารี คุณสรายุทธ ฟูสถาพรชัย บริจาคเงินให้แก่มูลมูลนิธิรามาธิบดีฯ จำนวน 1,000,000 บาท โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้องฟอกไต ชั้น 5 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์