คุณเมธ์วดี นวพันธ์ ผู้แทนมูลนิธิสุขุโม ของคุณสุขุม นวพันธ์ มอบเงินบริจาคคุณเมธ์วดี นวพันธ์ ผู้แทนมูลนิธิสุขุโม ของคุณสุขุม นวพันธ์ มอบเงินบริจาค

คุณเมธ์วดี นวพันธ์ ผู้แทนมูลนิธิสุขุโม ของคุณสุขุม นวพันธ์ มอบเงินบริจาค จำนวน 420,000,000 บาท แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสนับสนุนการจัดสร้างพิพิธภัณฑ์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 การพัฒนาพื้นที่สีเขียว และสนับสนุนการจัดซื้อเครื่องรีเนียร์เอ็กซเรเตอร์ ให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหารคณะฯ ร่วมรับมอบ