บริจาคตู้อบฆ่าเชื้อแก่คณะฯ ช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19

โครงการ "หมอช่วยเรา เราช่วยหมอ" โดยกลุ่ม SOS to Medical Staff in COVID-19 Fight มอบตู้อบฆ่าเชื้อให้แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อผู้ป่วย COVID-19 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร