รับมอบเงินบริจาคจากโรงเรียนกวดวิชาวรรณสรณ์ (เคมี อ.อุ๊)

รศ. นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และนักศึกษาแพทย์รามาธิบดีชั้นปีที่ 3 รับมอบเงินบริจาคเพื่อสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผ่านโครงการละครเวที “Rama D’RAMA” ครั้งที่ 11 จากโรงเรียนกวดวิชาวรรณสรณ์ (เคมี อ.อุ๊) จำนวน 1,280,900 บาท

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม