บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบเงินบริจาคให้แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดลบริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบเงินบริจาคให้แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดล

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย คุณปนันท์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 13,000,000 บาท ให้แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล สำหรับจัดทำห้องแยกโรคติดเชื้อความดันลบ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร