บริษัท รับเบอร์อินเตอร์เทรด จำกัด บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

บริษัท รับเบอร์อินเตอร์เทรด จำกัด โดย คุณโฮ้ว แซ่ลิ้ม-คุณภรณี นิติชาคร มอบเงินบริจาคจำนวน 2,800,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉิน โดยมี อ. พญ. นิชาภา จงถาวรสถิตย์ อาจารย์แพทย์สาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล