คุณสุภาภรณ์ สมิทธินันท์ มอบเงินบริจาค เพื่อสนับสนุนการศึกษา

คุณสุภาภรณ์ สมิทธินันท์ มอบเงินบริจาคจำนวน 500,000 บาท เพื่อสนับสนุนการศึกษาให้กับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล