รับมอบเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตา มุมกว้าง 200 องศา รับมอบเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตา มุมกว้าง 200 องศา

พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เป็นประธานมอบเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตา มุมกว้าง 200 องศา มูลค่า 6,800,000 บาท แก่ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ.นพ.อร่าม โรจนสกุล รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ และรศ.นพ.วิชัย ประสาทฤทธา หัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ ซึ่งเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตา มุมกว้าง 200 องศานี้ได้รับความอุปถัมภ์จากพระอาจารย์ปรีดา ฉันทกโร (หลวงปู่ทุย) แห่งวัดป่าดานวิเวก อำเภอโซ่พิสัย จังหวัดบึงกาฬ องค์อุปถัมภ์ของมูลนิธิพุทธสมุนไพรคู่แผ่นดินไทยในพระบรมราชูปถัมภ์
      เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2559 ณ ห้องรับรอง ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล