มูลนิธิไต้ล้ง-เช็ง พรประภา บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

มูลนิธิไต้ล้ง-เช็ง พรประภา โดย คุณปรีชา พรประภา มอบเงินบริจาคจำนวน 3,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องออกซิเจน high flow จำนวน 15 เครื่อง ช่วยเหลือสถานการณ์โควิด-19 โดยมี ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร