ศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบบริจาคเต้านมเทียมรีนฤบดินทร์

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีนครินทร์ ร่วมกับ Sabina บริจาคเต้านมเทียม จำนวน 200 เต้า ให้แก่ศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี คุณซุลกิฟลี ดอสามะ ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาศรีนครินทร์ เป็นผู้มอบ ซึ่งมี คุณอรวรรณ รัตนสุวรรณ พยาบาลชำนาญการ ภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร.นิลทิตา โถคนิตย์ กรรมการประจำศูนย์มะเร็ง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมต่อไป

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ณ ศูนย์เสริมพลังสร้างสุขภาพ ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล