รับมอบเงินรายได้จากการจัดงานวิ่งเพลิน เดินมันส์ ปั่นด้วยใจ จากเมืองโบราณสู่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

ศาตราจารย์คลินิก นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ ผู้อำนวยการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบเงินรายได้จำนวน 690,000 บาท จากการจัดงานวิ่งเพลิน เดินมันส์ ปั่นด้วยใจ จากเมืองโบราณสู่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จากคณะผู้บริหารเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ณ ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล