บริษัท ฟาร์มจงเจริญ จำกัด มอบไข่ไก่ แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

บริษัท ฟาร์มจงเจริญ จำกัด มอบไข่ไก่ จำนวน 30,000 ฟอง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนในการรับมอบ

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบริหาร