มอบเงินสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้

คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนแสงโสม (ฝั่งประถม) มอบเงินบริจาคจำนวน 75,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ โดยมี คุณมาลี สังวาลย์เล็ก รองผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนอนุบาลแสงโสม (ฝั่งประถม)