รับมอบเครื่องวัดดัชนีมวลกายและอุณหภูมิ และเครื่องเอแพพ พร้อมท่อลมและหน้ากาก

บริษัท เซนต์เมด จำกัด มอบเครื่องวัดดัชนีมวลกายและอุณหภูมิ จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 150,000 บาท และเครื่องเอแพพ พร้อมท่อลมและหน้ากาก จำนวน 10 เครื่อง มูลค่า 350,000 บาท แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. น.ท.หญิง พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร