คุณอำนวย- คุณปราณี ธนารักษ์โชค บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณอำนวย- คุณปราณี ธนารักษ์โชค มอบเงินบริจาคจำนวน 3,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนห้องสวนหัวใจ และจัดซื้อเครื่องเอ็กซเรย์ตรวจสวนหัวใจและหลอดเลือด โดยมี อ. นพ.แมน จันทวิมล อาจารย์ประจำสาขาวิชาโรคหัวใจ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องรับรองมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชั้น 4 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล