สโมสรซอนต้ากรุงเทพ 8 มอบอุปกรณ์การแพทย์ แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

อ. นพ.สยาม ค้าเจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย  อ. พญ.ปองทอง ปูรานิธี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิดี มหาวิทยาลัยมหิดล และนางเกศรินทร์ สุวรรณวิริยะ หัวหน้างานวิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะตัวแทนคณะฯ รับมอบการบริจาคอุปกรณ์การแพทย์และสิ่งของจากสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 8 ได้แก่ อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (PPE) ทางการแพทย์  จำนวน 30 ชุด หน้ากากอนามัย จำนวน 500 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์ 30 ขวด นมสดพาสเจอร์ไรส์ ซอนต้า พร้อมดื่ม จำนวน 1,000 ถุง และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอีก 20 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ของคณะ ในการฟันฝ่าวิกฤตการระบาดของ COVID-19 ต่อไป โดยในโอกาสนี้ คุณจินตนา จันทร์สังสรรค์ นายกสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 8 และดร.ฉวิวรรณ ปูรานิธี ในฐานะผู้แทนสโมสรให้เกียรติเดินทางมาด้วยบริจาคด้วยตนเอง

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 ณ อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล