บริษัท ดิจิตอลเซิร์ฟ จำกัด มอบผลิตภัณฑ์อ่างล้างมือพกพา (Portable Toilet) แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ผศ. นพ.กำธร มาลาธรรม รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผศ. พญ.สิรินทร ฉันศิริกาญจน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนคณะฯ รับมอบผลิตภัณฑ์อ่างล้างมือพกพา (Portable Toilet) จำนวน 10 ชุด จำนวน 24,100 บาท จาก บริษัท ดิจิตอลเซิร์ฟ จำกัด เพื่อสนับสนุนการหยุดยั้งการระบาด COVID-19 โดยรณรงค์การล้างมือให้สะอาด ลดการแพร่เชื้อและรับเชื้อ แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร