มอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะสุดท้าย

มูลนิธิเล็กโกเมศ มอบเงินบริจาคจำนวน 30,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อสมทบทุนโครงการสร้างศูนย์ผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะสุดท้าย โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ.นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมผู้รับมอบ
     เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2560 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม