โครงการวิ่งสะเทือนไต มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯโครงการวิ่งสะเทือนไต มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และครอบครัว ตัวแทน “โครงการวิ่งสะเทือนไต” มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคไต จำนวน 5,000,000 บาท และ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคตับ 1,589,800 บาท โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยอาจารย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ
     เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล