กลุ่มบริษัท ไทยยูรีเทน จำกัด บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

กลุ่มบริษัท ไทยยูรีเทน จำกัด โดย คุณนิพนธ์-คุณทิพวรรณ อัศวปัญญาวงศ์ และครอบครัว มอบเงินบริจาคจำนวน 3,300,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. พญ.ชนิกา ศรีธรา รองหัวหน้าภาควิชารังสีวิทยาและผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชารังสีวิทยาฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร