นิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ รุ่น 25 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

นิสิตเก่าวิศวกรรมศาสตร์ รุ่น 25 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำโดย คุณสมชาติ วิทยารุ่งเรืองศรี คุณพิพัฒน์ ภูริปัญญาคุณ และคุณสุทธิเดช สุทธิสมณ์ มอบเงินบริจาคจำนวน 802,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนโครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดฯ โดยมี ศ. นพ.สุรเดช หงส์อิง ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ
      เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ณ ห้องรับรองมูลนิธิรามาธิบดีฯ ชั้น 4 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์