มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ มอบอาหารกล่อง แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

อ. นพ.พงศศิษฏ์ สิงหทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นตัวแทนคณะฯ รับมอบอาหารกล่อง จาก มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ จำนวน 300 กล่อง มูลค่า 60,000 บาท โดยมีคุณมาริษา เจียรวนนท์ ผู้ก่อตั้งโครงการ Chef Cares ร่วมส่งมอบอาหารให้กับผู้ปฏิบัติงานแนวหน้าเพื่อต่อต้านวิกฤต COVID-19 แก่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ณ ชั้น 1 อาคารบริหาร