คุณจุติพงศ์ บุญสูง บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

คุณจุติพงศ์ บุญสูง มอบเงินบริจาคจำนวน 10,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ. นพ. ภากร จันทนมัฎฐะ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2564 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร