คุณพัชนี ถนอมพงษ์ และครอบครัว มอบเงินบริจาคเพื่อสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คุณพัชนี ถนอมพงษ์ และครอบครัว มอบเงินบริจาคจำนวน 1,500,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ และซื้อเครื่องมือแปลงสัญญาณการตรวจกล้ามเนื้อขณะเดิน ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบ
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม