รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

ศ. นพ. ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ. รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  และ รศ. ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับมอบเงินบริจาคจากการจัดงานเดิน-วิ่ง การกุศล 50 ปี สมาคมประกันวินาศภัยไทย เพื่อสมทบทุนสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จำนวน 500,000 บาท โดยมี คุณวรรณี คงภักดีพงษ์ ผู้ให้คำปรึกษาสมาคมประกันวินาศภัยไทย เป็นผู้มอบ

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารเรียนรวม