บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19

บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิร่วมทางฝัน โดย คุณธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ มอบเงินบริจาคจำนวน 5,000,000 บาท  แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วย COVID-19  โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล