บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบรถเพื่อใช้สำหรับรับผู้ป่วย COVID-19บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบรถเพื่อใช้สำหรับรับผู้ป่วย COVID-19

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบรถจำนวน 4 คัน จาก ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้สำหรับรับผู้ป่วย COVID-19      เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล