มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์บริจาคชุดตรวจภูมิคุ้มกัน COVID-19

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย  เป็นตัวแทนคณะฯ รับมอบชุดตรวจภูมิคุ้มกัน COVID-19 แบบรวดเร็ว (Test Kit) จำนวน 110,000 ชุด มูลค่า 22,000,000 บาท จากมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ โดยมี คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด และผู้บริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมส่งมอบ สนับสนุนโครงการวิจัยป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล