คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มอบนมเกษตร แก่คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มอบนมเกษตร ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 500 ถุง โดยได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.พรชัย สิมะโรจน์ หัวหน้าศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนในการรับมอบ

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 ณ อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล