รับมอบเงินบริจาค

ศ.นพ.ปิยะมิตร  ศรีธรา คณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะกรรมการประจำคณะฯ รับมอบเงินรายได้จากการจำหน่ายหนังสือ “เลี้ยงบวก ลูกบวก”  จำนวน 300,000 บาทเพื่อบริจาคสมทบทุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จาก อ.พญ.จิราภรณ์  อรุณากูร อาจารย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และครอบครัว
       เมื่อวันที่ 30  สิงหาคม 2560 ณ ชั้น 5 สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี