มูลนิธิมหามกุฏราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ บริจาคเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

มูลนิธิมหามกุฏราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเงินบริจาคจำนวน 2,000,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ ทุนสมทบเพื่อนำไปช่วยเหลือและบรรเทาผู้เดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยมี ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้รับมอบ

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 ณ วัดบวรนิเวศวิหาร อาคาร 100 ปี