วันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 - 14.30 น. ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัด "ปฐมนิเทศนักศึกษาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาความผิดปกติของการสื่อความหมาย ชั้นปีที่1 ประจำปีการศึกษา 2566" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.รัตตินันท์ ฏิระวณิชย์กุล หัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมกันนี้มีการบรรยายจากอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่าน ได้แก่ ผศ.ดร.ปรียาสิริ วิฑูรชาติ, อาจารย์พรจิต จิตรถเวช, อาจารย์ ดร.รดา ดารา, อาจารย์ ดร.จิตต์ปกรณ์ พิชัยธนาภรณ์, และนักวิชาการศึกษา น.ส.วาสินี โพธิ์หอม ณ ห้อง 621 ชั้น 2 อาคารบริหาร

ขอ ขอบคุณภาพจาก: งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล