ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการการปฐมพยาบาลขั้นต้นและการกู้ชีพพื้นฐาน ให้แก่ อาจารย์ และบุคลากรของภาควิชาฯ โดยได้รับเกียรติจาก ทีมวิทยากรจากภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน มาให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 1300-16.00 น. ณ ห้องประชุมบอร์ดรูมและห้องบรรยาย ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ชั้น 3 อาคารฉุกเฉิน

ขอขอบคุณภาพจาก: งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล