ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์" ระบบ TCAS รอบ 2 Quota "จำปีการศึกษา 2564

กำหนดการรับสมัคร " ระบบ TCAS รอบ 2 Quota "

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา 2564

ระบบ TCAS รอบ 2  Quota

☑️ โครงการโควต้าพื้นที่สมุทรปราการ
☑️ โครงการนักเรียนความสามารถพิเศษ
☑️ โครงการพัฒนาผู้ปฏิบัติการฉุกเฉิน

สมัครรอบที่ 2 ทั้ง 3 โครงการได้ทาง tcas.mahidol.ac.th วันที่ 25 มีนาคม - 21 เมษายน 2564

เกณฑ์การรับสมัคร

การสอบความถนัดทางฉุกเฉินการแพทย์
เป็นการสอบวิชาเฉพาะ ที่จัดสอบโดยภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
(ใช้คะแนนในโครงการ AEMT และ โครงการนักเรียนความสามารถพิเศษ)

ประกอบด้วย

➕ ความรู้ทั่วไปและเชิงประยุกต์ทางวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์

➕ ความรู้พื้นฐานทางฉุกเฉินการแพทย์ และการบริการทางฉุกเฉินการแพทย์

➕ ความรู้ด้านภาษาต่างประเทศ

โดยคะแนนสอบสามารถนำไปใช้สมัครเข้าศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ได้ตามระบบ TCAS ทั้ง รอบที่ 2 และ 3

รอบที่ 2 ( โครงการ AEMT และ นักเรียนความสามารถพิเศษ )

รอบที่ 3 ( Admission 1 ) สัดส่วน 30 %

รายละเอียดเพิ่มเติม ทาง https://tcas.mahidol.ac.th

สมัครสอบวันที่ 8 - 19 มีนาคม 2564 ทาง Link จากเพจ Ramamedic

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคทฤษฎี

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคสัมภาษณ์

โดยสอบวันที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 9:00-12:00 น.
สถานที่ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
*หมายเหตุ ค่าสมัครสอบ 250 บาท

มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา ครอบครัวเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลรามาธิบดี

คิดถึง Paramedic คิดถึงรามาธิบดี

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Ramamedic