กิจกรรมออกรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนโครงการ "ค่ายตะวันยิ้ม" ของสโมสรนักศึกษารามาธิบดี

ของสโมสรนักศึกษารามาธิบดี

วันที่ 19 เมษายน 2560

ณ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ช่วงบ่ายของวันที่ 19 เมษายน 2560 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ได้ร่วมกันออกรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนโครงการ "ค่ายตะวันยิ้ม" ของสโมสรนักศึกษารามาธิบดี ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร ตลอดจนจัดหาอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์การเรียนไปมอบเพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลน โดยปีนี้นักศึกษาทั้ง 4 หลักสูตร คือ หลักสูตรแพทยศาสตร์ พยาบาลศาสตร์ วิทยาศาสตร์สื่อความหมาย และปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ จะร่วมกันจัดทำโครงการ ณ โรงเรียนบ้านคลองมะค่าหิน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคมนี้
     นอกจากการออกรับบริจาคเพื่อสมทบทุนในโครงการดังกล่าว กลุ่มนักศึกษาได้ร่วมกันขับร้องเพลง โดยมีนายพีรวิชญ์ พลอยนำพล นักศึกษานักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ชั้นปีที่ 1 เดือนมหาวิทยาลัยมหิดล บรรเลงเปียโน เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย รวมทั้งให้กำลังใจแก่ผู้มารับบริการทุกท่าน โดยยอดเงินบริจาคจากผู้ใหญ่ใจดีทั้งหมดในวันนี้ รวมทั้งสิ้นกว่า 58,000 บาท