ประชาสัมพันธ์โครงการ Osaka University Students Exchange Program Spring 2022 Intake เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวิชาการ ณ Osaka University ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงระหว่างเดือนเมษายน - สิงหาคม 2565 สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และมีผลการเรียนสะสม 3.00 ขึ้นไป จำนวน 3 โครงการดังนี้

1. iExpo (Regular Exchange Program for Partner University Only) สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่สนใจเข้าศึกษาในหลักสูตรต่างๆที่เปิดสอนใน Osaka University
  2. OUSSEP สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปี 3-4 ขึ้นไปที่สนใจด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
  3. FrontierLab สำหรับนักศึกษาปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไปที่ที่ศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.osaka-u.ac.jp/en/international/inbound/exchange_program/outline และส่งเอกสารการสมัครดังนี้ 1.Statement of purpose/2. Transcript/ 3. Academic reference Letter/4. official language test report/5. photocopy of passport/ 6. Research application (FrontierLab only) ที่งานวิเทศสัมพันธ์ หรือ Email papitchaya.Pan@mahidol.ac.edu ภายในวันที่ 21 กันยายน 2564 เพื่อขอรับ Password สำหรับ log in เข้าไปกรอกใบสมัครออนไลน์ในลำดับต่อไป