ประกาศ ขอยกเลิก e-mail ฉบับเก่า

เรื่อง ขอยกเลิก e-mail ฉบับเก่า
ยกเลิก เรื่อง การขยายวัน​หยุดการเรี​ยนการสอนแล​ะการปิดทำก​าร
ตั้งแต่วัน​ที่ 3-8 ธันวาคม 2556

1. ยกเลิกประกาศโรงเรียนฉบับล่าสุด เพราะคณะฯกำลังมีการเปลี่ยนแปลงประกาศให้สอดคล้องกับมหาวิทยาลัย ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีประกาศออกมา
2. ขอให้ทุกท่านปฏิบัติตามประกาศมหาวิทยาลัย คือ นักศึกษาทุกหลักสูตรหยุดเรียน อาจารย์และเจ้าหน้าที่หยุดด้วยในวันที่ 3 และ 4 ธันวาคม 2556 ส่วนผู้บริหารขอให้มาประชุมตามที่ตกลงไว้
3.ส่วนการหยุดในวันที่ 6 ธันวาคม 2556 ให้รอประกาศจากคณะฯ ซึ่งจะส่งตามมาทีหลังอีกครั้ง หากคณะฯไม่มีคำสั่งออกมาก็ให้ยึดถือตาม e-mail ฉบับนี้

จีงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร